Gia Thụy tổ chức Chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng thành công cuộc Bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 24/05/2016 | 16:00  | Lượt xem: 373

Tối ngày 23/5/2016, tại ngõ 558 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Chủ  tịch HĐND; đồng chí Phạm Bạch Đằng - Chủ tịch UBND; đồng chí Lương Thành Trung - Phó chủ tịch UBND; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ; trưởng, phó các ngành đoàn thể, cán bộ chuyên môn UBND phường, các đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban công tác mặt trận của 19 tổ dân phố; các Ban chủ nhiệm, thành viên các câu lạc bộ và cùng toàn thể nhân dân đến cổ vũ động viên.

Trong không khí tháng 5 mừng 126 năm ngày sinh chủ tịch HCM vĩ đại ( 19/5/1890- 19/5/2016), chào mừng thành công cuộc bầu cử ĐB QH khóa XIV và ĐB HĐND cac cấp nhiệm kỳ 2016- 2021. Ngày 22/5/2016, với trên 9.000 cử tri của phường Gia Thụy đã hồ hởi, phấn khởi cùng cử tri cả nước đi bỏ phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, để lựa chọn, bầu ra những người đại diện cho mình tham gia cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất và các cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương. Ngày 22/5 đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân, cuộc bầu cử diễn ra trên địa bàn phường Gia Thụy đã thành công tốt đẹp.

Đêm Liên hoan văn nghệ với 23 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, do các nam, nữ diễn viên đến từ các CLB tổ dân phố biểu diễn. Các bài hát có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, ca ngợi quê hương đã được các diễn viên thể hiện hết sức truyền cảm, xúc động...Chương trình thu hút sự thưởng thức của đông đảo người dân, tạo không khí phấn khởi chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu văn nghệ :

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng CLB văn nghệ và cùng hát bài ca đoàn kết