Tin tức - sự kiện nổi bật

Đảng bộ phường Gia Thụy tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2016
Ngày đăng 16/05/2016 | 14:39  | Lượt xem: 834

Sáng ngày 16/5/2016, tại hội trường trụ sở phường, Đảng ủy phường Gia Thụy đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2016.

Dự lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Đặng Việt Hà - UVTV, Trưởng Ban Dân vận quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy Phường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Phường; Bí thư chi bộ và 22 đồng chí đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 19/5/2016

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Biên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường đã công bố quyết định trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2016 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường Gia Thụy. Đảng bộ phường Gia Thụy có tổng số 22 đảng viên được trao huy hiệu, trong đó 02 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm, 02 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm, 07 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Mại  - Đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5 đã phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thể hiện sự vinh dự và biết ơn tới Đảng, đơn vị công tác và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện, khuyến khích, giúp đỡ và ghi nhận kết quả trong quá trình làm việc và phấn đấu của mình. Đồng chí hứa tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng thời là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Việt Hà - UVTV, Trưởng Ban Dân vận quận ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và ghi nhận những kết quả phấn đấu rèn luyện, luôn gương mẫu đi đầu và giữ vững phẩm chất của các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Phường. Đồng chí nhấn mạnh vai trò quan trọng của những đảng viên cao tuổi, là lớp người đi trước có nhiều kinh nghiệm, vốn sống phong phú sẽ là nguồn cổ vũ, động viên, tiếp sức cho thế hệ trẻ ngày hôm nay tiếp bước cha anh xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển và đề nghị Đảng bộ Phường tiếp tục phát huy trí tuệ, dân chủ và đoàn kết, tranh thủ sự ủng hộ, đóng góp của các đảng viên cao tuổi để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Đặng Việt Hà- UVTV, Trưởng ban Dân vận quận ủy trao huy hiệu tuổi Đảng

 

Đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng