Tin tức - sự kiện nổi bật

Hội nghị gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND quận Long Biên, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 04/05/2016 | 14:21  | Lượt xem: 629

Sáng ngày 04/5/2016, tại hội trường UBND phường Ngọc Lâm, Ban thường trực UB MTTQ phường Ngọc Lâm và Gia Thụy phối hợp tổ chức hội nghị gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND quận Long Biên tại đơn vị bầu cử số 3

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thu Hà - Phó Bí thư Quận ủy, chủ tịch UBND quận Long Biên cùng các ông bà ứng cử đại biểu HĐND quận Long Biên tại đơn vị bầu cử số 3, gồm phường Gia Thụy và Ngọc Lâm. Đại biểu phường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Gia Thụy, Ngọc Lâm, các ông bà là đại biểu ứng cử đại biểu HĐND của hai phường.

Tại hội nghị, các ông bà ứng cử đại biểu HĐND quận Long Biên và của hai phường Gia Thụy và Ngọc Lâm đã nghe các đồng chí lãnh đạo UBND phường báo cáo về tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương trong nhiệm kỳ 2011 - 2016 và các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả nổi bật của từng địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng nhiệm kỳ 2011 - 2016, đánh giá những mặt ưu điểm, những mặt còn tồn tại hạn chế và đề ra những giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Đây là những tài liệu, thông tin cơ bản để những ứng cử viên đại biểu HĐND quận tại đơn vị bầu cử số 3 và đại biểu HĐND các phường nắm bắt những vấn đề cơ bản về địa phương nơi mình ứng cử, từ đó phục vụ cho việc viết chương trình hành động để trình bày trước cử tri tại hội nghị người ứng cử đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Đồng chí Đặng Việt Phương - PCT UBND phường Gia Thụy trình bày báo cáo tại hội nghị

Sau khi nghe nội dung các báo cáo, những người ứng cử đại biểu HĐND quận và phường đã có sự trao đổi, tập trung làm rõ một số nội dung của báo cáo và thảo luận về phương pháp, cách thức viết chương trình hành động cho mỗi ứng cử viên.
Theo Quyết định số 23/QĐ-UBBC ngày 26/4/2016 của Ủy ban bầu cử quận Long Biên về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND quận Long Biên nhiệm kỳ 2016 - 2021 theo từng đơn vị bầu cử, tại đơn vị bầu cử số 03 gồm phường Gia Thụy và phường Ngọc Lâm, có 08 đại biểu ứng cử và được bầu 05 đại biểu gồm :

1. Bà Vũ Thu Hà - Phó Bí  thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Long Biên

2. Bà Trần Thị Hoài Hương - Quận ủy viên, Trưởng phòng LĐTBXH quận Long Biên

3. Ông Phạm Bạch Đằng - Quận ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Gia Thụy

4. Ông Nguyễn Hữu Hùng - Chi cục trưởng Chi cục thuế quận Long Biên

5. Ông Nguyễn Thế Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Ngọc Lâm

6. Ông Đinh Văn Chương - Trưởng ban đoàn kết Công giáo quận Long Biên

7. Bà Nguyễn Thị Hạnh - Ủy viên Ban thường vụ Hội Chữ thập đỏ phường Đức Giang

8. Bà Nguyễn Thúy Hạnh - Giáo viên, tổ trưởng chuyên môn trường mầm non Thạch Bàn

Theo lịch tổ chức của Ban thường trực UB MTTQ phường, trong hai ngày 12, 13/5/2016, các ứng cử viên đại biểu HĐND quận Long Biên sẽ tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử tại phường Gia Thụy và Ngọc Lâm theo quy định.