Tin tức - sự kiện nổi bật

Phường Gia Thụy tổ chức gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây xuân Bính Thân 2016
Ngày đăng 15/02/2016 | 11:37  | Lượt xem: 622

Sáng ngày 15/2/2016, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường đã tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân, phát động tết trồng cây xuân Bính Thân 2016

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phạm Bạch Đằng – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức của phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Bạch Đằng – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả tổ chức các hoạt động trước, trong và sau Tết nguyên đán Bính Thân. Báo cáo nêu rõ, Đảng ủy – UBND phường đã tập trung chỉ đạo tổ chức các hoạt động đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết, đã tổ chức tặng gần 1000 suất quà của các cấp cho các đối tượng chính sách, xã hội trong đó quà của phường là trên 300 suất, trị giá trên 137 triệu đồng, đã triển khai các phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm và duy trì chế độ ứng trực, thông tin báo cáo kịp thời, đảm bảo cho nhân dân đón tết vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Kết quả trong dịp tết nguyên đán Bính Thân, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, phường không có hiện tượng đốt pháo nổ, không có vụ việc phạm pháp hình sự nghiêm trọng, tình hình tư tưởng nhân dân đón tết vui tươi và an toàn.

Phát động tết trồng cây xuân Bính Thân 2016, đồng chí chủ tịch UBND phường nhấn mạnh đây là một nét đẹp của dân tộc ta mỗi dịp tết đến xuân về, để thực hiện lời dạy của Bác "Vì lợi ích mười năm trồng cây, Vì lợi ích trăm năm trồng người". Đồng chí đề nghị các ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, tổ dân phố và mỗi người dân hãy nâng cao trách nhiệm trong việc trồng và bảo vệ cây xanh, để tạo cảnh quan đô thị của phường ngày càng xanh, sạch đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh – Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu ghi nhận những kết quả về công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và đảm bảo đời sống nhân dân trước, trong và sau tết đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016. Nhân dịp đầu xuân mới, thay mặt Đảng, chính quyền phường, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đã gửi lời chúc tới các đồng chí đại biểu và đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan phường và ban lãnh đạo các tổ dân phố sẽ tích cực và trách nhiệm hơn nữa để cùng với Đảng, chính quyền phường hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.