Tin tức - sự kiện nổi bật

Phường Gia Thụy tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, tổng kết phong trào thi đua năm 2015
Ngày đăng 30/01/2016 | 15:40  | Lượt xem: 691

Sáng ngày 30/01/2016, tại nhà văn hóa phường, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Gia Thụy long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng, trao huy hiệu Đảng đợt 03/02, tổng kết phong trào thi đua năm 2015, phát động thi đua năm 2016.

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Đặng Việt Hà – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, các đồng chí tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường các tổ dân phố, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 03/02 và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Ngọc Tuyến – Đảng ủy viên Phó chủ tịch HĐND phường đã công bố quyết định của Thành ủy Hà Nội và điều hành phần trao huy hiệu Đảng. Đợt 03/02/2016, Đảng bộ phường Gia Thụy vinh dự có 13 đồng chí được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 06 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm và 06 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường đã trình bày diễn văn kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tổng kết phong trào thi đua năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2016. Diễn văn khẳng định sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là bước ngoặt lịch sử vĩ đại của dân tộc, trải qua 85 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng ta đã không ngừng được củng cố, vững mạnh, lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đánh giá về kết quả phong trào thi đua năm 2015, đồng chí chủ tịch UBND phường nhấn mạnh, năm 2015, Đảng bộ và nhân dân phường Gia Thụy đã nỗ lực, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực công tác và đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng được giao; được công nhận đạt chuẩn hai mô hình cơ quan điện tử và mô hình điểm bộ phận một cửa; xếp loại thi đua thứ 5 trên 14 phường; Đảng bộ phường đạt "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu"; nhân dân và cán bộ phường được Chủ tịch UBND Thành phố tặng bằng khen tập thể lao động xuất sắc năm 2015. Đồng thời, đồng chí cũng phát động phong trào thi đua năm 2016 với những nội dung cụ thể, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao

Phát biểu chỉ đạo tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đặng Việt Hà – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy ghi nhận và biểu dương, chúc mừng những kết quả phường Gia Thụy đã đạt được trong năm 2015. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo phường tiếp tục chủ động, bám sát nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao, cụ thể hóa các nhiệm vụ của địa phương thành các chương trình, kế hoạch và triển khai tới toàn hệ thống chính trị từ phường đến tổ dân phố, đưa nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ III vào cuộc sống; quan tâm, chăm lo Tết cho nhân dân, đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; tổ chức phát động thi đua với những nội dung thiết thực, hiệu quả, phấn đấu hoàn thành thắng lơi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2016.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh – Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng các đảng viên vinh dự được trao huy hiệu Đảng đợt 03/02; đồng thời tiếp thu toàn bộ những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trưởng ban dân vận quận ủy; chỉ đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể cụ thể hóa nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận và Đảng bộ phường lần thứ III, kế hoạch thực hiện 03 chương trình công tác toàn khóa của Quận ủy, Kết luận của Ban thường vụ Quận ủy tại buổi làm việc với phường đầu năm 2016 thành các chương trình, kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện có hiệu quả trong năm 2016.

Nhân dịp này, Đảng ủy phường đã biểu dương và tặng thưởng cho 12 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh trong đó có 04 chi bộ đạt "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu", 79 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hội đồng thi đua khen thưởng phường cũng biểu dương và tặng thưởng cho 12 tổ dân phố đạt tiêu chí tổ dân phố văn hóa, 03 tập thể đạt thành tích trong việc thực hiện năm trật tự và văn minh đô thị, kỷ cương hành chính, 14 cá nhân đạt danh hiệu "Người tốt – việc tốt", 21 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015, 03 cá nhân có bài viết phát hiện và giới thiệu về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt được cấp trên khen thưởng.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

 

Đồng chí Đặng Việt Hà trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên

 

Đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên

 

Khen thưởng các Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh năm 2015

 

Khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu "Người tốt, việc tốt" cấp quận

 

Khen thưởng các tổ dân phố đạt Tổ dân phố văn hóa năm 2015

 

Khen thưởng các tập thể đạt thành tích trong việc thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị"

thực hiện kỷ cương hành chính năm 2015

 

Khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu "Người tốt, việc tốt" cấp phường