Tin tức - sự kiện nổi bật

Đại hội thể dục thể thao phường Gia Thụy lần thứ IV năm 2017
Ngày đăng 08/05/2017 | 08:55  | Lượt xem: 930

Sáng ngày 07/5/2017, tại trường tiểu học Gia Thụy, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Gia Thụy đã long trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ IV năm 2017.

Thực hiện Kế hoạch số 405/KH-UBND, ngày 21/12/2016 của UBND quận Long Biên về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017, trong hơn 1 tháng từ ngày 25/3 đến ngày 30/4/2017 Ban tổ chức Đại hội TDTT phường Gia Thụy lần thứ IV năm 2017 đã tổ chức 5 môn thi đấu bao gồm Bóng bàn, Cầu Lông, Kéo co, Thái cực quyền, Bóng chuyền hơi với 14 nội dung thi đấu, thu hút hơn 500 Vận động viên từ các tổ dân phố và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tham gia.

Ngày 07/5/2017, Lễ khai mạc Đại hội được diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và đoàn kết. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Việt Hà - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận quận ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Khanh - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin Thể thao quận; Đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Bạch Đằng - Quận ủy viên, PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND phường, các đồng chí thường vụ  Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ phường, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể và hơn 1200 cán bộ, đảng viên và nhân dân 19 tổ dân phố; các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn phường.

Lễ khai mạc Đại hội được diễn ra trang trọng với các nội dung : Mở đầu là lễ diễu hành, biểu dương lực lượng của 34 khối gồm 04 khối nghi lễ và 30 khối đại diện cho các lực lượng công an, dân quân; các đoàn thể chính trị-xã hội; khối Đảng, chính quyền, các ngành; khối học sinh; khối cán bộ, nhân dân tổ dân phố và các vận động viên, trọng tài của Đại hội.

Tiếp đó, ngọn lửa thiêng được lấy từ khu di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia Đình Gia Thụy được đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường châm lửa đài đuốc cho Đại hội. Sau diễn văn khai mạc của đồng chí Chủ tịch UBND phường. Ban tổ chức Đại hội tiến hành trao giải thưởng cho các VĐV đạt giải tại các nội dung thi đấu. Đã có 42 giải nhất, nhì, ba được trao cho các vận động viên, các đội đạt giải ở 05 nội dung thi đấu thuộc các nhóm tuổi khác nhau tại Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ IV năm 2017.

Màn trống hội truyền thống đặc sắc của các hội viện Câu lạc bộ đàn nhạc dân tộc phường Gia Thụy mở màn cho các tiết mục chào mừng thành công Đại hội, sau màn trống là phần biểu diễn của hội người cao tuổi với tiết mục Song quạt Mộc lan, tiết mục đồng diễn múa dân vũ thể thao của các em học sinh trường Trung học cơ sở Gia Thụy và kết lại bằng màn đồng diễn khỏe vì nước của 80 hội viên CLB Sức khỏe ngoài trời Gia Thụy.

Chương trình Đại hội Thể dục thể thao của phường Gia Thụy lần thứ IV năm 2017 đã được triển khai thực hiện một cách chu đáo, trang trọng, đoàn kết nhằm mang đến một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho nhân dân, là dịp giao lưu thể dục thể thao lớn trong toàn phường với những bộ môn thể thao thi đấu vô cùng bổ ích. Đại hội Thể dục thể thao phường còn là cơ hội lớn để quảng bá về hình ảnh, văn hóa và con người phường Gia Thụy, góp phần tiến tới Đại hội Thể dục thể thao quận Long Biên lần thứ IV năm 2017 thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh tại Đại hội : 

Phần Nghi lễ :

Phần diễu hành của khối Đảng, chính quyền, các ngành

Phần diễu hành của khối tổ dân phố

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường châm lửa thắp sáng đài đuốc

Đ/c Phạm Bạch Đằng - QUV, Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường khai mạc Đại hội

Đ/c Đặng Việt Hà - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy trao thưởng cho các đội đạt giải môn bóng chuyền hơi

Đ/c Nguyễn Văn Khanh - Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận trao giải môn kéo co

Phần Hội : 

Tiết mục trống hội chào mừng Đại hội TDTT phường lần thứ IV

Tiết mục múa "Song quạt mộc lan" của CLB sức khỏe ngoải trời phường

Tiết mục đồng diễn dân vũ "Việt Nam ơi" của các em học sinh trường THCS Gia Thụy

Đồng diễn thể dục "Khỏe vì nước" của CLB sức khỏe ngoài trời phường