Tin tức - sự kiện nổi bật

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 44 "Vì hòa bình" phường Gia Thụy năm 2017
Ngày đăng 20/03/2017 | 09:30  | Lượt xem: 702

Sáng ngày 19/3/2017, tại phố Gia Thụy, Ban tổ chức Đại hội TDTT phường Gia Thụy lần thứ IV đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 44 "vì hòa bình" năm 2017

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND - UB MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức phường; Đại diện Phòng VHTT - Trung tâm VHTT&TT quận LongBiên. Các đồng chí bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố và hơn 500 vận động viên tham gia hưởng ứng ngày chạy.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lương Thành Trung - Phó Chủ tịch UBND Phường nhấn mạnh : Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo Hà Nội mới vì hòa bình được tổ chức hàng năm là cơ hội để các vận động viên trên địa bàn phường tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học tập giữa các đoàn viên thanh niên các tổ dân phố, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là nội dung thi đấu thuộc Đại hội TDTT phường Gia Thụy lần thứ IV. Đồng chí cũng đề nghị các tổ dân phố, các cơ quan đơn vị trên địa bàn phường cần tiếp tục làm tốt hơn nữa để phong trào thể dục thể thao của phường đạt nhiều kết quả.

Đại diện cho các vận động viên và các trọng tài tại giải cũng đã phát biểu hưởng ứng và quyết tâm thực hiện nghiêm túc các quy chế của giải và sẽ nỗ lực để giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 44 "Vì hòa bình" đạt kết quả cao nhất. Sau phần khai mạc, các đồng chí lãnh đạo và hơn 500 vận động viên cùng đông đảo nhân dân đã hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017, sau đó các vận đông viên đã tham gia tại các cự ly chạy phổ thông dành cho nam và nữ. Kết quả, Ban tổ chức trao 1 giải nhất , 1 giải nhì và 2 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích tốt nhất ở các nội dung thi. Căn cứ vào thành tích của các cá nhân, UBND phường sẽ lựa chọn 01 đội nam và 01 đội nữ, để tham dự nội dung chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới cấp quận và chung kết nội dung điền kinh thuộc Đại hội TDTT quận Long Biên lần thứ IV năm 2017.

Một số hình ảnh tại ngày chạy Olympic :

Nội dung biểu diễn thể dục dưỡng sinh của CLB sức khỏe ngoài trời phường

Các đồng chí lãnh đạo phường, tổ dân phố cùng đông đảo các vận động viên và nhân dân

tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Trao thưởng cho các vận động viên nam đạt giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 44 vì hòa bình

Trao giải cho các vận động viên nữ đạt giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 44 vì hòa bình