tin mới nhất

Lãnh đạo phường Gia Thụy dự Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại các trường học trên địa bàn
Ngày đăng 06/09/2022 | 08:46  | Lượt xem: 127

Sáng ngày 05/9/2022, hòa chung không khí ngày khai trường trên khắp cả nước, các trường học trên địa bàn phường đã đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Để động viên ngành giáo dục bước vào năm học mới, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường đã đến dự khai giảng và chung vui với các thầy cô giáo cùng học sinh tại các trường học trên địa bàn phường.

* Đồng chí Phan Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy phường đã đến dự Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Gia Thụy.

Trường tiểu học Gia Thụy đã trải qua hơn mười năm hình thành và phát triển, đã xây đắp nên bề dày truyền thống đáng tự hào. Các phong trào thi đua luôn đứng trong tốp đầu các trường tiểu học quận Long Biên và thành phố Hà Nội. 11 năm liên tục trường đạt tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố, đã 4 lần được Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen, 3 năm học được chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen và vinh dự tự hào năm học 2021 nhà trường đã được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen.

Năm học 2022-2023, trường tiểu học Gia Thụy có tổng số 1.957 học sinh/44 lớp học, với 86 cán bộ giáo viên và nhân viên đã sẵn sàng bước vào năm học mới, quyết tâm thực hiện thật tốt chủ đề của năm học đó là “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. 

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Việt Hưng đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Gia Thụy.

Đồng chí Phan Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Gia Thụy

 

Một số hình ảnh về không khí Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Gia Thụy:

* Đồng chí Đặng Việt Phương - Chủ tịch UBND phường đã đến dự Lễ khai giảng cùng thầy và trò trường THCS Gia Thụy.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đặng Việt Phương bày tỏ vui mừng trong năm học 2021 - 2022 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến kế hoạch dạy và học, song  thầy và trò trường THCS Gia Thụy đã có nhiều cố gắng, thực hiện đạt kết quả những mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường. Năm học 2022 - 2023, nhà trường tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn, khẳng định vị thế của nhà trường, là một trong những trường luôn nằm trong tốp đầu của quận Long Biên. Đồng chí cũng mong muốn các em học sinh tập trung học tập ngay từ ngày đầu, tuần đầu, tháng đầu của năm học mới để đạt kết quả cao nhất trong cả năm học; đồng thời, không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức, lối sống, ý chí phấn đấu vươn lên để trở thành người học sinh toàn diện, có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt.

Đồng chí Đặng Việt Phương - Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng trường THCS Gia Thụy
Đồng chí Đặng Việt Phương - Chủ tịch UBND phường phát biểu ghi nhận thành tích của thầy và trò nhà trường

* Đồng chí Nguyễn Thành Biên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã đến tặng hoa chúc mừng, chung vui với giáo viên và học sinh trường mầm non Gia Thụy.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân - Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng, năm học 2022 - 2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ nỗ lực, quyết tâm đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các phong trào thi đua; chú trọng thực hiện nề nếp - kỷ cương; xây dựng nhà trường  xanh - sạch đẹp - an toàn - thân thiện - hạnh phúc; phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đồng chí Nguyễn Thành Biên - Phó Bí thư  thường trực Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng trường Mần non Gia Thụy

 

Một số hình ảnh về không khí Lễ khai giảng tại trường Mầm non Gia Thụy:

* Đồng chí Hoàng Ngọc Tuyến - Chủ tịch UB MTTQ phường đã đến dự Lễ khai giảng tại trường mầm non Chim Én.

Năm học này, nhà trường đã có hơn 700 học sinh và 57 cán bộ, giáo viên và nhân viên đang công tác tại nhà trường, có nhiều giáo viên, nhân viên đạt dạy giỏi các cấp, đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Những thành quả đó sẽ là tiền đề khởi sắc cho năm học mới 2022 - 2023, để tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường quyết tâm xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, nâng cao chất l­ượng chăm sóc giáo dục trẻ, xây dựng cho các con một môi trường học tập thân thiện tạo điều kiện tốt nhất cho các con phát triển một cách toàn diện về các mặt; tiếp tục giữ vững danh hiệu trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Tuyến - Chủ tịch UB MTTQ phường đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường mần non Chim Én.

Đồng chí Hoàng Ngọc Tuyến - Chủ tịch UB MTTQ phường tặng hoa chúc mừng Trường Mần non Chim Én

 

Một số hình ảnh không khí Lễ khai giảng tại Trường Mầm non Chim Én: