tin mới nhất

Hà Nội chính thức cấp mã xác nhận cho xe vận chuyển chuyên gia, công nhân
Ngày đăng 01/08/2021 | 16:31  | Lượt xem: 32

UBND TP.Hà Nội thống nhất chủ trương việc cấp mã xác nhận cho phương tiện hoạt động vận chuyển chuyên gia, công nhân của Sở GTVT.

UBND TP.Hà Nội vừa có văn bản hoả tốc số 2470/UBND-ĐT về việc cấp mã xác nhận cho phương tiện vận chuyển chuyên gia, công nhân trong thời gian giãn cách xã hội.

Văn bản nêu rõ, UBND thành phố giao Sở GTVT, Sở Xây dựng, Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội, UBND các quận, huyện, thị xã tiếp nhận đăng ký danh sách phương tiện phục vụ vận chuyển chuyên gia, công nhân của các đơn vị, doanh nghiệp, chủ đầu tư thuộc lĩnh vực, địa bàn quản lý được phép hoạt động theo Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23.7.2021 của Chủ tịch UBND TP.Hà Nội.

Đồng thời, Sở GTVT chịu trách nhiệm kiểm tra, cấp mã xác nhận cho phương tiện.

Đối với các nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ được phép hoạt động trên địa bàn quản lý sẽ nộp hồ sở đăng ký phương tiện cho UBND các quận, huyện, thị xã.

Đối với nhà máy, cơ sở sản xuất nằm trong khu công nghiệp sẽ nộp hồ sở đăng ký phương tiện cho Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội.

Riêng đối với các công trình trọng điểm, dự án đầu tư cấp bách sẽ do Sở GTVT và Sở Xây dựng tiếp nhận hồ sơ đăng ký phương tiện.

Nguồn: Laodong.vn