tin tức khác

Công đoàn phường Gia Thụy ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ
Ngày đăng 23/10/2020 | 16:49  | Lượt xem: 192

Thực hiện Công văn số 02-CV/TU ngày 21/10/2020 của Thường trực Thành ủy Hà Nội, công văn số 89-CV/QU ngày 22/10/2020 của Quận ủy Long Biên, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban  MTTQ Việt Nam quận Long Biên, chiều ngày 22/10/2020, Công đoàn phường Gia Thụy tổ chức ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Dự và phát động ủng hộ có đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thành Biên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Đặng Việt Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của phường.

Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường Gia Thụy dành tối thiểu 1 ngày lương để cùng chung tay giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung do ảnh hưởng của mưa lũ; Góp phần giúp người dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng sớm ổn định lại cuộc sống và nhanh chóng khôi phục lại các hoạt động sản xuất.

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu kêu gọi
Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu kêu gọi

Sau buổi phát động, Công đoàn phường Gia Thụy đã quyên góp được trên 6 triệu đồng. Số tiền này được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Gia Thụy để gửi đến hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh miền Trung.

Các đồng chí cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn phường tham gia ủng hộ