Phường Gia Thụy tổ chức Lễ chào cờ tháng 7/2019
Ngày đăng 01/07/2019 | 14:30  | Lượt xem: 249

Sáng ngày 01/7/2019, Công đoàn phường Gia Thụy tổ chức Lễ chào cờ tháng 7/2019. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UB mặt trận Tổ quốc, Trưởng các ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường. Đồng chí Lương Thành Trung - Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch công đoàn phường điều hành buổi lễ.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Lương Thành Trung - Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch công đoàn phường đã báo cáo tình hình thực hiện nội quy cơ quan, báo cáo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hơp đồng tháng 6/2019.

Trong tháng 6/2019, tổng số cán bộ, công chức, lao động hợp đồng  được đánh giá xếp loại: 32 đồng chí

- Hoàn thành xuất sắc: 05 đồng chí

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 27 đồng chí

- Hoàn thành nhiệm vụ: 0 đồng chí

Tại Lễ chào cờ, Chủ tịch UBND phường khen thưởng đối với 04 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và biểu dương 01 đồng chí công chức bộ phận một cửa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Chủ tịch UBND quận khen thưởng.

Sau phần biểu dương, khen thưởng, đồng chí Đặng Việt Phường - Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan phường triển khai Thông báo số 103/TB-QLTTXDĐT về chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, lao động hợp đồng đội quản lý trật tự xây dựng đô thị quận Long Biên, trong đó có 01 đồng chí thuộc tổ địa bàn phường Gia Thụy.

Đồng chí Đặng Việt Phương - Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan triển khai thông báo luân chuyển
cán bộ Đội quản lý TTXDĐT - Tổ địa bàn phường Gia Thụy