tin tức khác

Đại hội chi đoàn cơ quan phường Gia Thụy nhiệm kỳ 2019-2022
Ngày đăng 25/06/2019 | 16:31  | Lượt xem: 247

Sáng ngày 22/6/2019, tại phòng họp 2 trụ sở phường, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Chi đoàn cơ quan phường Gia Thụy trang trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Thành Biên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Bí thư chi bộ cơ quan phường; Đồng chí Đặng Việt Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan phường, đồng chí Lương Thành Trung - Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch Công đoàn phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ quan. 

Đại hội chi đoàn cơ quan diễn ra trong 2 giờ đồng hồ với sự chuẩn bị chu đáo, với tinh thần, trách nhiệm làm việc nghiêm túc. Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2022. Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn cơ quan với các đoàn viên là cán bộ, công chức trẻ, trong đó có 5 đoàn viên là đảng viên đã thể hiện được bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, sức trẻ và quyết tâm trong nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh và đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan vững mạnh; luôn giữ vai trò nòng cốt, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động phong trào tại địa phương.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Biên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Bí thư chi bộ cơ quan phường đã ghi nhận những kết quả tích cực chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019 và chỉ đạo, động viên các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn tiếp tục phát huy các thế mạnh của tuổi trẻ, đồng thời bám sát công tác chuyên môn góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới.

Cũng tại Đại hội, 100% các đoàn viên Chi đoàn đã thống nhất với những nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn đủ sức lãnh đạo hoạt động chi đoàn./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Nguyễn Thành Biên - PBT thường trực Đảng ủy, Bí thư chi bộ cơ quan phường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Thành Biên tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt đại hội

Biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo phường chụp ảnh với đoàn viên chi đoàn cơ quan phường