tin tức khác

Cán bộ, nhân dân phường Gia Thụy chung tay ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 07/06/2021 | 16:54  | Lượt xem: 358

.

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, sự vào cuộc của các cấp, các ngành, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên, đặc biệt là sức mạnh đoàn kết, đồng lòng, chung sức của toàn thể Nhân dân, hành động quyết liệt, "chống dịch như chống giặc", bước đầu đạt được kết quả rất quan trọng. 

Trước tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát, để huy động các nguồn lực mua đủ vaccine tiêm cho 75 triệu dân cần 150 triệu liều vaccine với kinh phí là 25.200 tỷ đồng, ngày 26/5/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 779/QĐ-TTg về việc thành lập Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 với mục tiêu tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp trong và ngoài nước để cùng với nguồn lực ngân sách nhà nước mua, nhập khẩu và nghiên cứu sản xuất vaccine, đảm bảo nguồn tài chính bền vững cho việc tiêm vaccine phòng chống Covid - 19.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Thành phố, quận Long Biên, phường Gia Thụy tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm chung sức, đồng lòng, chung tay đóng góp cho Quỹ vắc xin dưới mọi hình thức thuận tiện nhất.

Mọi nguồn hỗ trợ không chỉ có giá trị về vật chất mà có giá trị tinh thần to lớn, là nguồn động viên, cổ vũ nhân dân, thành phố và quận chiến thắng dịch bệnh.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, cán bộ và nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường Gia Thụy hãy chung tay cùng cả nước, Thủ đô Hà Nội và quận Long Biên ủng hộ quỹ Vắc xin phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng nhân dân, hạn chế mức thấp nhất người bị lây nhiễm dịch bệnh

Mọi sự ủng hộ, xin vui lòng nộp về: Bộ phận tài chính - kế toán phường Gia Thụy.

Địa chỉ: Tầng 2 trụ sở UBND phường Gia Thụy - số 10 Phố Gia Thụy - Phường Gia Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 024.36525032 - 024.36522698 - 0983.485.292)

Kinh phí ủng hộ "Quỹ Vắc xin phòng chống dịch Covid-19" được chuyển về UB MTTQ quận để nộp về Thành phố theo quy định.

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Gia Thụy rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm trên địa bàn phường. Xin trân trọng cảm ơn!