Tin tức - sự kiện nổi bật

Bí thư Quận ủy Đường Hoài Nam trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng đợt 19/5/2022 tại Đảng bộ phường Gia Thụy
Ngày đăng 23/05/2022 | 07:57  | Lượt xem: 165

Chiều ngày 18/5/2022, Ban Thường vụ Quận ủy Long Biên tổ chức trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng đợt 19/5/2022 cho đồng chí Đỗ Thanh Bình (tức Huỳnh Thúc Mẫn) - đảng viên Chi bộ Tổ dân phố số 2 - Đảng bộ phường Gia Thụy, quận Long Biên.

Dự và trao huy hiệu có đồng chí Đường Hoài Nam – TUV, Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Long – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, trưởng các đoàn thể phường; đại diện lãnh đạo tổ dân phố và chi bộ Tổ dân phố số 2 - Đảng bộ phường Gia Thụy, quận Long Biên.

Đồng chí Lê Đức Toàn – QUV, Chánh Văn phòng Quận ủy thông qua quyết định tặng huy hiệu Đảng và quá trình công tác của đồng chí Đỗ Thanh Bình. Đồng chí Đỗ Thanh Bình là một trong tám đồng chí của Đảng bộ Quận được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2022. Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước; sớm giác ngộ cách mạng, nhập ngũ từ tháng 01/1947, đồng chí đã được phân công chức vụ như Bí thư Đảng ủy tiểu đoàn 25 - Hải Phòng; Phó trưởng ban Tổ chức Sư đoàn, Trợ lý Đảng ủy phòng Tổ chức Cục chính trị phòng không không quân; Trưởng phòng Tổ chức, Chánh văn phòng Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Tổng Công ty Hàng không dân dụng Việt Nam; phó giám đốc Xí nghiệp Mica, cục tài vụ, Bộ Quốc phòng. Với những thành tích đạt được trong quá trình hoạt động Cách mạng và công tác, đồng chí đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng nhiều Huân chương như: Huân chương Quân công (Hạng Nhì); Huân chương chiến công (Hạng Hai); Huân chương chiến thắng (Hạng Ba); Huấn chương chống Mỹ (Hạng Nhất); Huân chương chiến sĩ vẻ vang (Hạng nhất, nhì, ba); Huân chương Quân kỳ Quyết thắng và nhiều bằng khen và giấy khen.

Đồng chí Đường Hoài Nam – TUV, Bí thư Quận ủy thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, phát biểu chúc mừng chúc mừng đồng chí Đỗ Thanh Bình vinh dự được đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, Huy hiệu cao quý của Đảng. Tấm Huy hiệu 75 năm tuổi đảng không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân đồng chí mà còn là niềm vui chung và niềm tự hào của Chi bộ, Đảng bộ phường, quận cũng như Đảng bộ Thành phố. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với đồng chí là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân ta đối với sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và xây dựng, bảo vệ Thủ đô. Đồng chí cho rằng trong quá trình phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, dù ở vị trí công tác nào, đồng chí cũng luôn thể hiện được vai trò tiên phong, gương mẫu, tận tụy, cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc; tuy tuổi đã cao, sức khỏe đã giảm sút, nhưng đồng chí vẫn chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; góp phần tích cực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng phường Gia Thụy, quận Long Biên và Thủ đô Hà Nội không ngừng phát triển, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Đồng chí tin tưởng và mong muốn với kinh nghiệm thực tiễn, nhiệt huyết cách mạng, đồng chí Đỗ Thanh Bình mạnh khỏe, an khang, trường thọ, mãi là chỗ dựa vững chắc và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Một số hình ảnh tại buổi trao huy hiệu:

 

Nguồn: Cổng TTĐT quận Long Biên