Tin tức - sự kiện nổi bật

Gia Thụy tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9
Ngày đăng 31/08/2020 | 08:26  | Lượt xem: 471

Sáng ngày 27-8, tại hội trường nhà văn hóa phường, Đảng ủy phường Gia Thụy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 26 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đồng chí bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020.

Trong dịp 2/9/2020, Đảng bộ phường Gia Thụy có 26 đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng trong đó có 02 đồng chí được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm, 02 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm, 03 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm và 16 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm. Theo quy định, các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng từ năm 50 năm trở lên được quận ủy tổ chức trao tại quận, tuy nhiên, để đảm bảo trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, quận ủy đã chỉ đạo trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại hội nghị của Đảng ủy phường tổ chức, riêng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, quận ủy tổ chức lễ trao tặng tại nhà riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận quận ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc khánh 2-9. Đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đảng viên tiêu biểu, đồng chí Trưởng ban Dân vận bày tỏ tin tưởng, các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và tinh thần tiền phong gương mẫu; luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc, những âm mưu, thủ đoạn chống phá Đảng, Nhà nước; xây dựng khối đại đoàn kết, thống nhất trong từng chi bộ, đảng bộ; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Quốc Long cũng mong muốn, với uy tín, bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí đảng viên luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của quận, phường; thường xuyên quan tâm theo dõi, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm với quận trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, công tác quản lý nhà nước cũng như việc tổ chức, triển khai nhiệm vụ chính trị của quận, phường, góp sức xây dựng quận Long Biên giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trưởng Ban Dân vận quận ủy trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Quốc Long trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Đặng Việt Phương - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Quốc Long phát biểu tại hội nghị