Tin tức - sự kiện nổi bật

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan phường Gia Thụy năm 2021
Ngày đăng 25/01/2021 | 18:28  | Lượt xem: 234

Sáng ngày 23/01/2021, Thủ trưởng cơ quan phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ quan phường Gia Thụy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và phát động phong trào thi đua năm 2021

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đặng Việt Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND; đồng chí Lương Thành Trung - Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch công đoàn phường cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021. Theo báo cáo, việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn của phường đã đạt được các kết quả đáng ghi nhận. Cơ bản các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng đều đạt và vượt; Hoàn thành đạt và vượt 5/6 chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020 (01 chỉ tiêu không đánh giá). Năm 2020, Phường Gia Thụy được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen; Công đoàn phường Gia Thụy được công nhận “Công đoàn cơ sở vững mạnh”; 04 cá nhân được khen thưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ tiêu biểu cấp quận; 04 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 26 cán bộ, công chức, người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”.

Tại Hội nghị, thay mặt Công đoàn cơ quan phường, đồng chí Lương Thành Trung - Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch công đoàn cơ quan đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021, đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường phấn đấu, tích cực hưởng ứng tham gia vào các phong trào thi đua nhằm đưa phong trào thi đua sôi nổi, liên tục, đạt hiệu quả cao, góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội an ninh quốc phòng trên địa bàn phường năm 2021.

Hội nghị đã có 02 ý kiến tham luận, các ý kiến đều thống nhất với các báo cáo và làm rõ những kết quả đã đạt được cũng như kiến nghị đề xuất với Thủ trưởng cơ quan các giải pháp để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Đặng Việt Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan đã ghi nhận và biểu dương các ngành, các bộ phận chuyên môn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đã phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của năm 2020. Đồng chí cũng giải đáp và ghi nhận, tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp của đoàn viên công đoàn.

Đ/c Chủ tịch UBND - Thủ trưởng cơ quan giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên công đoàn

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể và cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2020 toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan phường cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tập trung sức mạnh và trí tuệ hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của phường.

Đ/c Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo

 

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã biểu quyết 100% thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021. Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đặng Việt Phương - Thủ trưởng cơ quan phường và đồng chí Lương Thành Trung - Chủ tịch Công đoàn phường thực hiện ký giao ước thực hiện phong trào thi đua giữa cơ quan phường và công đoàn phường năm 2021.

Đ/c Thủ trưởng cơ quan - Chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua năm 2021

 

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường đã Quyết định công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2020 đối với 26 đồng chí và khen thưởng đối với 09 đồng chí “Lao động tiên tiến” tiêu biểu; Biểu dương đối với 14 tập thể có thành tích công tác năm 2020. Ban Chấp hành công đoàn cũng đã khen thưởng 14 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước của công đoàn cơ quan phường Gia Thụy năm 2020.

Khen thưởng các đ/c Lao động tiên tiến tiêu biểu

 

Khen thưởng các tập thể đạt thành tích trong năm 2020

 

Khen thưởng các tập thể đạt thành tích trong năm 2020

 

Khen thưởng Đoàn viên công đoàn đạt thành tích trong phong trào thi đua năm 2020