thông báo

Thông báo về việc đảm bảo mỹ quan, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường tại tuyến ngõ 558-560 Nguyễn Văn Cừ
Ngày đăng 30/10/2020 | 10:20  | Lượt xem: 454

Căn cứ Biên bản làm việc ngày 09/10/2020 giữa đại diện UBND phường và công ty cổ phần Nam Minh; Bản cam kết của các hộ kinh doanh tại tuyến ngõ 558-560 Nguyễn Văn Cừ.

UBND phường Gia Thụy thông báo các nội dung về việc đảm bảo mỹ quan, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường tại tuyến ngõ 558-560 Nguyễn Văn Cừ, cụ thể như sau:

1. Đối với Công ty cổ phần Nam Minh: Đề nghị tổ chức tổng vệ sinh toàn bộ khu vực mặt bằng vỉa hè, các bồn cây; di chuyển phế thải vật liệu xây dựng đảm bảo sạch đẹp. 

- Thực hiện lắp đặt khung sắt để cố định giá treo biển hiệu quảng cáo trước các ki-ốt để thống nhất về kích thước (cao 1,2m); làm việc với một số ki-ốt đã lắp đặt biển hiệu để điều chỉnh kích thước theo như mẫu đã thống nhất. 

- Đề nghị công ty cổ phần Nam Minh có điều khoản hợp đồng cụ thể và yêu cầu người thuê không được ở lại qua đêm tại các ki-ốt; đồng thời có biện pháp trang bị thiết bị phòng chống cháy nổ cho toàn bộ các ki-ốt.

2. Đối với các hộ kinh doanh dọc tuyến ngõ 558 Nguyễn Văn Cừ: Đề nghị thực hiện nghiêm túc 06 nội dung đã cam kết ngày 09/10/2020, tuyệt đối không sử dụng vỉa hè làm nơi kinh doanh, để biển hiệu di động, ô dù, rửa bát đĩa; hàng ngày đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định, không để túi rác trước cửa hàng.

- Thực hiện làm biển hiệu quảng cáo theo đúng kích thước đã thống nhất với chủ đầu tư (cao 1,2m) và gắn vào khung sắt cố định được chủ đầu tư lắp đặt.

- Chủ động trang bị các thiết bị phòng chống cháy nổ; thiết bị điện phải đảm bảo an toàn, dây điện đi trong ống gen chống cháy. Không được ở lại qua đêm tại các ki-ốt đã thuê của công ty cổ phần Nam Minh.

Trên đây là thông báo của UBND phường về đảm bảo mỹ quan, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường tại tuyến ngõ 558-560 Nguyễn Văn Cừ. Yêu cầu công ty cổ phần Nam Minh; các hộ kinh doanh liên quan nghiêm túc thực hiện./.