Phường Gia Thụy tuyên truyền, xử lý vi phạm về phòng, chống dịch covid-19
Ngày đăng 31/07/2021 | 17:03  | Lượt xem: 37

8h Sáng ngày 30/7/2021, Tổ công tác tuyên truyền, vận động, xử lý các vi phạm về phòng, chống dịch covid-19 phường Gia Thụy tiến hành trực chốt, tuyên truyền, xử lý các vi phạm về phòng, chống dịch covid-19 theo Chỉ thị số:17 – CT/UBND của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

Tại 12 chốt đầu các ngõ 548 - 554 - 558 - 560 - 564 - 493 - 539. (Đầu các tuyến ngõ nối với tuyến đường Nguyễn Văn Cừ).5 Chốt kiểm soát người và phương tiện vào chợ tổ 13 và điểm kinh doanh trên địa bàn phường cơ bản người dân đều có giấy tờ của cơ quan, đơn vị khi lưu thông trên đường, các tổ công tác nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm trong phòng chống dịch, đặc biệt là đi ra ngoài nơi công cộng khi không cần thiết, không mang theo thẻ vào chợ hoặc các giấy tờ hợp pháp khác theo quy định, tất cả các trường hợp vi phạm đều được các lực lượng mời về trụ sở công an phường xử lý, đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở yêu cầu ký cam kết đối với các trường hợp vi phạm, lập biên bản xử phạt 2 trường hợp với số tiền 4.000.000 đồng, triển khai 3 chốt kiểm soát, giãn cách người vào 2 chợ, kiểm soát 2 điểm hàng rong ngõ 481, 117 Nguyễn Sơn, phối hợp làm việc siêu thị 111 Nguyễn Sơn, làm việc với 16 hộ kinh doanh vi phạm TTĐT.

Việc lập chốt trực và tuyên truyền, xử lý các vi phạm về phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn phường đã có tác động lớn tới ý thức chấp hành Chỉ thị số:17 – CT/UBND của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về “ Thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố ” của người dân phường Gia Thụy.