Hoạt động khối chính quyền

Phường Gia Thụy ra thông báo và ký cam kết tháo dỡ, khắc phục sai phạm với các hộ kinh doanh vi phạm về biển hiệu, biển quảng cáo, biển vẫy, sai quy định tại tuyến phố Nguyễn Văn Cừ
Ngày đăng 17/06/2022 | 16:17  | Lượt xem: 62

Nhằm triển khai thực hiện kế hoạch của UBND phường về việc xây dựng đường Nguyễn Văn Cừ trở thành tuyến phố văn minh đô thị “kiểu mẫu” đúng với tiến độ đã đề ra. Trong các ngày 9,10,13/06/2022, UBND phường Gia Thụy đã tổ chức ra quân triển khai thông báo và ký cam kết tháo dỡ, khắc phục sai phạm với từng hộ kinh doanh vi phạm về biển hiệu, biển quảng cáo, biển vẫy, Biển led sai quy định tại tuyến phố Nguyễn Văn Cừ.

 

Trực tiếp tham ra đợt ra quân lần này có đồng chí Lương Thành Trung – PCT UBND phường, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức VHXH, tổ TTĐT, công an phường. Trong 04 buổi ra quân tổ công tác đã đến các điểm có vi phạm trên tuyến phố Nguyễn Văn Cừ nằm trên địa bàn các TDP số 1,3,4,5,15 và TDP số 16 thông báo trực tiếp và bằng văn bản các vi phạm của từng cơ sở, đơn vị, các hộ kinh doanh, vi phạm về biển hiệu, biển vẫy, biển LED quảng cáo sai quy định;  yêu cầu các tổ chức, cá nhân có vi phạm ký cam kết tự giác chỉnh sửa, tháo dỡ biển hiệu, biển quảng cáo, biển vẫy, biển đèn LED sai phạm trước ngày 30/06/2022. Kết quả, trong 4 lần ra quân, Tổ công tác liên ngành của phường đã làm việc và yêu cầu ký cam kết với 125 hộ kinh doanh có sai phạm.

Thời gian tới, UBND phường Gia Thụy sẽ tiếp tục rà soát, xử lý vi phạm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, xử lý biển hiệu, biển quảng cáo theo đúng quy định. Cùng với đó tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân, đồng thời hướng dẫn cụ thể đến từng cơ sở kinh doanh khi phát sinh mới lắp đặt biển hiệu và sẽ kiên quyết xử lý mạnh tay đối với các trường hợp vi phạm để răn đe thực hiện đạt hiệu quả công tác xây dựng tuyến đường, tuyến phố VMĐT, xây dựng đường Nguyễn Văn Cừ trở thành tuyến phố văn minh đô thị “kiểu mẫu” cũng như đảm bảo duy trì tốt phường đạt chuẩn VMĐT.