Hoạt động khối chính quyền

UBND phường Gia Thụy phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội
Ngày đăng 28/06/2019 | 09:59  | Lượt xem: 132

Sáng ngày 27/6/2019, tại hội trường NVH phường Thượng Thanh, UBND phường Gia Thụy và UBND phường Thượng Thanh phối hợp với Ngân hàng CSXH Long Biên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội cho tổ trưởng các TDP, chi hội trưởng các chi hội đoàn thể, tổ trưởng các tổ vay vốn của hai phường.

Tới dự và đồng thời là báo cáo viên của hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Phó giám đốc Ngân hàng CSXH quận; Đồng chí Lương Thành Trung - PCT UBND phường; đồng chí Nguyễn Thu Hoài - Chủ tịch Hội LHPN phường và lãnh đạo UBND phường và trưởng các chi hội đoàn thể phường Thượng Thanh. Hội nghị có sự tham dự của gần 200 người của hai phường, trong đó có hơn 100 cán bộ tổ dân phố và trưởng các chi hội đoàn thể phường Gia Thụy tham dự.

Hội nghị đã được nghe đồng chí báo cáo viên triển khai những chương trình tín dụng do chi nhánh NHCSXH thành phố Hà Nội đang triển khai và các chương trình tín dụng do Phòng Giao dịch NHCSXH Long Biên đang triển khai cho vay như: Chương trình cho vay hộ nghèo; cho vay hộ cận nghèo; cho vay hộ mới thoát nghèo; cho vay học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; cho vay giải quyết việc làm... Các cán bộ tổ dân phố và tổ trưởng tổ vay vốn đã được nghe phổ biến chi tiết về mục đích sử dụng vốn vay, phương thức cho vay vốn, mức vay tối đa, lãi suất, các điều kiện được vay vốn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm truyền đạt những nội dung của buổi tập huấn