Hoạt động khối chính quyền

Phường Gia Thụy tổ chức Khai giảng lớp dạy nghề “Kỹ thuật trang điểm” năm 2019
Ngày đăng 18/06/2019 | 11:03  | Lượt xem: 194

Sáng ngày 18/6/2019, tại Nhà văn hóa TDP số 8, Trung tâm học tập cộng đồng phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức khai giảng lớp dạy nghề “Kỹ thuật trang điểm” cho cán bộ, hội viên phụ nữ và lao động có nhu cầu học nghề trên địa bàn phường.

Dự khai giảng có đồng chí Lương Thành Trung - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng phường; Đồng chí Nguyễn Thu Hoài - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường; các đồng chí trong BCH Hội phụ nữ và hơn 30 học viên là cán bộ, hội viên phụ nữ và lao động có nhu cầu học nghề trên địa bàn phường. Trực tiếp dạy nghề cho lớp học là cô giáo Lưu Thị Thanh Huyền, Giáo viên Trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Hà Nội.

Lớp học đã nghe đồng chí Đặng Tuyết Mai, Phó giám đốc Trung tâm HTCĐ công bố Quyết định mở lớp dạy nghề kỹ thuật trang điểm năm 2019 và thông báo nội dung chương trình học tập của khóa học; quy chế, quy định của lớp học, theo đó lớp học dự kiến sẽ được tổ chức trong 6 buổi vào các buổi tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Sau khi nghe Quyết định mở lớp và chương trình học tập, chị Nguyễn Thanh Cảnh, đã thay mặt cho các học viên của lớp học, hứa sẽ nghiêm túc trong quá trình học tập, tiếp thu đầy đủ kiến thức do giáo viên truyền đạt để lớp học đạt kết quả tốt.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho lớp học, đồng chí Lương Thành Trung, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng phường đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức lớp học, động viên học viên và đồng thời cũng yêu cầu trong thời gian triển khai lớp học, các đồng chí cán bộ Trung tâm học tập cộng đồng phường, Hội Phụ nữ cần có sự phân công theo dõi cụ thể sát sao, động viên học viên tham gia đầy đủ, trách nhiệm để đảm bảo tiếp thu một cách tốt nhất những kiến thức được truyền đạt để có thể áp dụng vào thực tế trong việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, tạo công ăn việc làm tăng thu nhập chính đáng cải thiện điều kiện sống cho chính mình và gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi Khai giảng lớp học

Đồng chí Đặng Tuyết Mai  công bố Quyết định mở lớp  

Chị Nguyễn Thanh Cảnh thay mặt cho học viên phát biểu ý kiến 

Đồng chí Lương Thành Trung phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng