Hoạt động khối chính quyền

Phường Gia Thụy tổ chức giải đi bộ gia đình lần thứ IV
Ngày đăng 19/06/2017 | 08:43  | Lượt xem: 420

Sáng ngày 18/6/2017, tại phố Gia Thụy, UBND Phường Gia Thụy đã tổ chức giải đi bộ gia đình lần thứ IV kỷ niệm 16 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2017) với sự tham gia của hơn 80 gia đình đại diện cho hơn 3.000 hộ gia đình trên địa bàn Phường.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Chuyên viên Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Quận Long Biên; đồng chí Lương Thành Trung – Đảng ủy viên - PCT UBND Phường - Trưởng ban tổ chức giải đi bộ gia đình; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ; đại diện ban, ngành, đoàn thể, đoàn viên công đoàn Phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố và hơn 80 gia đình tham dự giải.

Phát biểu khai mạc giải đi bộ gia đình lần thứ IV, đồng chí Lương Thành Trung - Phó chủ tịch UBND phường nhấn mạnh về tầm quan trọng của gia đình đối với sự phát triển của mỗi cá nhân và của toàn xã hội, coi đây là dịp để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình và giữa các gia đình với nhau. Đồng chí cũng đề nghị các gia đình tham gia giải đi bộ nghiêm túc thực hiện các quy định của giải, phấn đấu đạt những kết quả cao nhất, góp phần tạo không khí đoàn kết, phấn khởi, thiết thực kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Sau phần khai mạc và phổ biến các quy định của giải đi bộ, hơn 80 gia đình đã tham gia đi bộ với các nội dung thi gồm phần thi dành cho bố mẹ ở nhóm tuổi trên 45 tuổi, dưới 45 tuổi và phần thi dành cho các con ở nhóm tuổi dưới 16 tuổi.

Kết quả, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho các gia đình đạt kết quả cao nhất ở các nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh tại giải đi bộ gia đình : 

Đ/c Lương Thành Trung - PCT UBND phường phát biểu khai mạc giải đi bộ gia đình

Đông đảo nhân dân và các gia đình tham gia nội dung đi bộ