Hoạt động khối chính quyền

Phường Gia Thụy tổ chức thành công Giải thể thao Người cao tuổi thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT Phường Gia Thụy lần thứ V
Ngày đăng 31/05/2022 | 07:55  | Lượt xem: 68

Sáng ngày 25/5/2022 tại Hội trường Nhà Văn hóa Phường, Ban tổ chức Đại hội TDTT Phường Gia Thụy lần thứ V tổ chức giải thể thao Người cao tuổi thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT Phường lần thứ V.

Dự hội thi có đồng chí Lương Thành Trung - PCT UBND phường, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy lãnh đạo UBND; UB MTTQ phường, các ngành, đoàn thể, cán bộ các tổ dân phố cùng các vận động viên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường.  

Đây là 1 trong 5 nội dung thi đấu chính thức thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT Phường Gia Thụy lần thứ V. Tham gia hội thi có 10/13 tổ dân phố trên địa bàn, với gần 200 vận động viên.

Tại Hội thi, các đội thi đã tham gia đồng diễn bài Võ dưỡng sinh phần I và bài Thái Cực quyền 24 thể. Với nhiều cách thể hiện, các đội đã trình diễn bài thi của mình trên nền nhạc sôi động, kết hợp với những động tác uyển chuyển, nhịp nhàng đem lại cho hội thi không khí sôi nổi hào hứng từ người tham gia đến đông đảo lực lượng cổ động viên. Ban giám khảo đã đánh giá xếp loại ngay sau hội thi, kết quả: BTC lựa chọn 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba và các giải phong trào ở các nội dung thi đấu và sẽ được trao giải tại buổi khai mạc Đại hội TDTT Phường Gia Thụy lần thứ V diễn ra dự kiến vào ngày 25/6/2022.

Hội thi thể thao người cao tuổi là một nội dung thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của thủ đô và đất nước và cũng là thành tích góp phần chào mừng thành công Đại hội thể thao Đông Nam Á (Seagame31); đồng thời, thông qua hội thi đẩy mạnh hơn nữa công tác vận động các nguồn lực xã hội cùng chung tay chăm sóc và tạo điều kiện phát huy vai trò người cao tuổi; đưa phong trào luyện tập thể dục dưỡng sinh phát triển sâu rộng trong toàn thể cán bộ, hội viên; nâng cao đời sống tinh thần để người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho xã hội, đồng thời tạo sân chơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào, hoạt động Hội Người cao tuổi trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Đ/c Lương Thành Trung - PCT UBND phường phát biểu khai mạc

Các bài biểu diễn tại hội thi

Nguồn: Phạm Thị Trang - CB VHXH