Chung kết giải bóng chuyền hơi phường Gia Thụy thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT Phường lần thứ V
Ngày đăng 31/05/2022 | 07:54  | Lượt xem: 42

Trong 2 ngày 21 và 22/5/2022 tại sân bóng Nhà văn hóa TDP số 13 và TDP số 14; Ban tổ chức Đại hội TDTT Phường Gia Thụy lần thứ V tổ chức giải thể thao Người cao tuổi thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT Phường lần thứ V.

Dự khai mạc có đồng chí Lương Thành Trung - PCT UBND phường, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy lãnh đạo UBND; UB MTTQ phường, các ngành, đoàn thể, cán bộ các tổ dân phố. Tham dự giải năm nay có sự góp mặt của hơn 100 nam - nữ VĐV của các CLB TDTT của các Nhà văn hóa tổ dân phố trên địa bàn Phường và tham gia thi đấu ở 02 nội dung: Bóng chuyền hơi nam từ 45 tuổi trở lên; Bóng chuyền hơi nữ từ 40 tuổi trở lên. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và chào đón Đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Seagame31).

Trải qua 02 ngày tổ chức với 04 buổi thi BTC đã lựa chọn 04 đội xuất sắc nhất có mặt tại trận chung kết ở 2 nội dung bóng chuyền hơi nam và BCH nữ.

Với những trận thi đấu kịch tính, quyết liệt và có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ cho giải đấu; căn cứ vào kết quả thi đấu Ban tổ chức chọn ra được 01 giải nhất; 01 giải nhì và đồng giải ba ở các nội dung bóng chuyền hơi Nam và bóng chuyền hơi nữ.

Giải bóng chuyền hơi là một hoạt động thể thao có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng tinh thần đoàn kết của nhân dân phường Gia Thụy, giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, CNVC, lao động, nhân dân trên địa bàn phường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và chào đón Đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Seagame31).

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền hơi:

Đ/c Lương Thành Trung - PCT UBND phường khai mạc giải

Các đội tham dự giải bóng chuyền hơi

Nội dung thi đấu dành cho nữ

Nội dung thi đấu của nam

Nguồn: Phạm Thị Trang - CB VHXH