Lãnh đạo phường Gia Thụy chúc mừng các Nhà trường nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)
Ngày đăng 20/11/2021 | 09:51  | Lượt xem: 116

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Các đồng chí Lãnh đạo phường Gia Thụy đã thăm, tặng hoa chúc mừng 04 Nhà trường trên địa bàn phường.

* Sáng ngày 19/11/2021, Đồng chí Nguyễn Thành Biên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Đặng Việt Phương - Chủ tịch UBND phường đã đến dự Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Tiểu học Gia Thụy. Nhân dịp này, Nhà trường đã vinh dự đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Biên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường chúc mừng những thành tích mà tập thể nhà trường, cán bộ, giáo viên đã đạt được trong năm học 2020-2021, một năm học đặc biệt khi ngành Giáo dục phải thực hiện “mục tiêu kép” vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid - 19 vừa hoàn thành kế hoạch năm học; Đồng chí cũng gửi lời chúc nhà trường và các thầy cô giáo giữ gìn sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Các đồng chí Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Gia Thụy

* Sáng ngày 20/11/2021, Đồng chí Đặng Việt Phương - Chủ tịch UBND phường đã đến dự Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Gia Thụy. Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Việt Phương - Chủ tịch UBND phường đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những nỗ lực, quyết tâm thực hiện hiệu quả công tác dạy và học vừa thực hiện tốt phòng, chống dịch COVID-19 của Nhà trường trong năm học vừa qua. Cũng trong dịp ngày, Nhà trường đã đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố, giấy khen của UBND quận Long Biên.

Đồng chí Chủ tịch UBND phường tặng Giấy khen của UBND quận cho trường THCS Gia Thụy

* Ngày 18/11/2021, Đồng chí Lương Thành Trung - Phó Chủ tịch UBND phường đã đến tặng hoa chúc mừng, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tri ân đến cán bộ, giáo viên Trường mầm non Gia Thụy và Trường mầm non Chim Én nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng trường mầm non Gia Thụy
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng trường mầm non Chim Én