Hoạt động khối chính quyền

Tiếp tục động viên, khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân tham gia chống dịch trên địa bàn phường Gia Thụy
Ngày đăng 16/08/2021 | 17:12  | Lượt xem: 175

Chiều ngày 16/8/2021, đồng chí Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đã trực tiếp đến đơn vị, các chốt trực trao tặng giấy khen của UBND quận cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích đột xuất trong công tác phòng, chống dịch của phường Gia Thụy

Đây là đợt khen thưởng đột xuất thứ 2 trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội. Trong dịp này, phường Gia Thụy có 01 tập thể và 03 cá nhân được khen thưởng đột xuất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đó là tập thể Công an phường Gia Thụy; đồng chí Lương Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Hoàng Đình Hiển – Bí thư chi bộ kiêm tổ trưởng tổ dân phố số 16, đồng chí Vũ Xuân Lực – Tổ trưởng tổ dân phố số 2.

Tại đơn vị và các chốt trực, đồng chí Nguyễn Quốc Long đã đánh giá cao những đóng góp của các tập thể, cá nhân, là những lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, góp phần giữ vững địa bàn phường an toàn, không có dịch bệnh. Đồng chí mong muốn các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao để tham gia cũng với cả hệ thống chính trị của phường đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các ngành, đoàn thể của phường tiếp tục phát động và đẩy mạnh các phong trào thi đua, phát hiện và nhân rộng những tập thể, cá nhân tiêu biểu, đề xuất khen thưởng, động viên kịp thời để tạo thành phong trào, sức lan tỏa sâu rộng trong Nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn phường nói riêng và quận Long Biên, thành phố Hà Nội nói chung.

Một số hình ảnh khen thưởng:

Đ/c Nguyễn Quốc Long trao thưởng cho tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an phường

Trao thưởng cho đồng chí Lương Thành Trung - Phó Chủ tịch UBND phường

Trao thưởng cho đồng chí Hoàng Đình Hiển - Bí thư chi bộ kiêm tổ trưởng TDP số 16

Trao thưởng cho đồng chí Vũ Xuân Lực - Tổ trưởng TDP số 2