Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Gia Thụy tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)
Ngày đăng 19/11/2021 | 13:49  | Lượt xem: 154

.

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam. Sáng ngày 18/11/2021.Trường Mầm non Gia Thụy long trọng tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021, tuyên dương khen thưởng tập thể cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi : “Thiết kế video bài giảng điện tử, xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm của giáo viên và thi chế biến cải tiến món ăn phụ chiều cho trẻ mẫu giáo” năm học 2021-2022.

Cô Nguyễn Thị Thanh Xuân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tuyên dương khen thưởng tập thể cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi : “Thiết kế video bài giảng điện tử, xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm của giáo viên và thi chế biến cải tiến món ăn phụ chiều cho trẻ mẫu giáo” năm học 2021-2022.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống mà cha ông ta đã truyền dậy từ bao đời nay: “ Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Cha mẹ là người đã sinh ra các con, nuôi dưỡng các con nhưng các cô giáo mầm non là những người thay cha mẹ các con chăm sóc các con từ giấc ngủ, bữa ăn dạy bảo các con từ những ngày mới chập chững bước vào trường. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những  thầy cô đang mang trên vai thật lớn lao, xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo những người thầy người cô đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng nghiệp.

Buổi mít tinh đã diễn ra trong không khí trang trọng và tràn ngập niềm vui.
Chúc tập thể CBGVNV trường mầm non Gia Thụy ngày càng đoàn kết vững mạnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022.

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường cũng đón nhận lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Đảng ủy- UBND- UBMTTQ phường Gia Thuỵ, chúc mừng tập thể CBGVNV nhà trường.

Đ/c Lương Thành Trung - PCT UBND phường thay mặt Đảng ủy- UBND- UBMTTQ phường Gia Thuỵ, chúc mừng tập thể CBGVNV nhà trường