Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

TDP số 1 thực hiện nghiêm túc giãn cách Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Ngày đăng 27/07/2021 | 18:00  | Lượt xem: 127

Sáng 26/7/2021.Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các tuyến đường trên địa bàn TDP số 1 phường Gia Thụy vắng người lưu thông hơn hẳn.

Các tuyến đường trở nên vắng lặng. Trước đó, để ngăn người đi tập thể dục, tập trung đông người tại các công viên và các tuyến phố, lực lượng chức năng của phường đã ra quân tích cực tuyên tryền nhắc nhở người dân trên địa bàn phường nói chung và TDP số 1 nói riêng thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tại tuyến đường Nguyễn Sơn và đường 22m ngày thường rất nhiều người đi bộ, đạp xe, tập thể dục nhưng từ 6h ngày 24/7 trên địa bàn TDP Không có người tập thể dục, đường phố cũng ít xe đi lại, tất cả các cửa hàng, cửa hiệu đều đóng cửa im lìm, chỉ một số siêu thị mini mở cửa phục vụ người nhân dân. 

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, người ra đường đều đeo khẩu trang. Trên các tuyến đường, lực lượng chức năng thường xuyên tuần tra, giám sát. UBND phường tổ chức tuyên truyền chỉ thị 17 của thành phố qua hệ thống loa truyền thanh, cổng thông tin điện tử của phường để người dân nắm rõ và tiếp tục nghiêm túc thực hiện dãn cách xã hội, trước mắt là đến hết ngày 04/08/2021 và các quy định tiếp theo của UBND thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh thực hiện giãn cách xã hội: