Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Gia Thụy kiến tập chuyên đề xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc
Ngày đăng 19/01/2021 | 15:01  | Lượt xem: 298

Sáng ngày 14/1/2021, tại lớp A3 và C1. Trường Mầm non Gia Thụy kiến tập chuyên đề “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc.

        Ngay từ đầu năm học, BGH nhà trường đã xác định nhiệm vụ, nghiên cứu, trao đổi để trả lời câu hỏi: làm gì? làm như thế nào? để xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc và tự chủ trong công tác dạy và học. Phát triển chương trình giáo dục nhà trường  ra sao? để đáp ứng yêu cầu đổi mới mà vẫn thực hiện tốt mục tiêu giáo dục trong chương trình GDMN.
         Trường luôn xác định tầm quan trọng của việc tạo dựng các mối quan hệ tích cực ở trường học. Trường học hạnh phúc khiến các mối liên hệ giữa các cô giáo, các con trẻ và phụ huynh trở nên tốt đẹp và đó là điều vô cùng cần thiết.
          Mở đầu ngày mới là hoạt động trò chuyện sáng giúp trẻ được thể hiện tình cảm với cô và các bạn với nội dung chào hỏi, trẻ sáng tạo ra các cách chào hỏi với cô giáo và các bạn rất ngộ nghĩnh, thân thiện và rất gần gũi. Không chỉ vậy các con còn được giao lưu với các lớp - các độ tuổi khác nhau trongtrường để học hỏi và chia sẻ thêm gần gũi ấm cúng gắn kết mọi người lại với nhau. 
       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập: