Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội nghị công bố kiện toàn Ủy viên BCH, Ủy viên BTV, Bí thư, Phó bí thư đoàn phường Gia Thụy nhiệm kỳ 2022-2027.
Ngày đăng 08/08/2022 | 09:40  | Lượt xem: 108

Sáng ngày 06/8/2022, tại phòng họp 1 UBND phường Gia Thụy, Hội nghị công bố kiện toàn Ủy viên BCH, ủy viên BTV, Bí thư, Phó bí thư Đoàn phường Gia Thụy đã được diễn. Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thanh – Bí thư quận Đoàn Long Biên, Đồng chí Ngô Mạnh Tuân – Phó bí thư quận Đoàn. Về phía Đảng ủy phường có đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy phường. Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn phường khóa V, nhiệm kỳ 2022-2027 và các đồng chí Bí thư Chi đoàn thanh niên các Tổ dân phố.

Hội nghị đã được nghe Thường trực Quận đoàn công bố Quyết định kiện toàn: Đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư chi đoàn TDP số 2 phường Gia Thụy là Ủy viên Ban chấp hành đoàn phường Gia Thụy khóa V, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Trần Khánh Linh - Ủy viên BCH Đoàn phường, Bí thư chi đoàn TDP số 14 là Ủy viên BTV, giữ chức Phó bí thư Đoàn Phường Gia Thụy khóa V, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Đỗ Thị Quyên – Phó bí thư Đoàn phường giữ chức vụ Bí thư đoàn phường Gia Thụy khóa V, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Ngô Mạnh Tuân - Phó bí thư quận Đoàn Long Biên công bố quyết định kiện toàn

Tại hội nghị đồng chí Vũ Thị Thanh – Bí thư quận Đoàn Long Biên đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được kiện toàn. Đồng chí cũng đánh giá cao công tác Đoàn và phong trào TTN của Đoàn phường. Đồng thời đề nghị các đồng chí được kiện toàn cần tiếp tục phấn đấu, đoàn kết và phát huy những thành tích đã đạt được để đưa phong trào hoạt động Đoàn ngày càng đạt nhiều thành tích hơn nữa.  Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Thị Quyên – Bí thư đoàn phường Gia Thụy thay mặt BCH đoàn phường cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Quận đoàn và lãnh đạo Đảng ủy phường; đồng thời tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo và xin hứa ở cương vị mới sẽ nỗ lực không ngừng, đoàn kết, góp phần cùng với tập thể BCH Đoàn phường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi phường.

Tại hội nghị thay mặt BCH Đoàn phường đồng chí Đỗ Thị Quyên cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới đồng chí Phùng Bảo Thạch – Nguyên bí thư Đoàn phường nay đã được điều động và chuyển vị trí công tác sang làm Công chức Văn phòng thống kê. Chúc đồng chí ở vị trí công tác mới, công việc mới nhiều thành công và luôn ủng hộ, đồng hành cùng tổ chức Đoàn của địa phương.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Vũ Thị Thanh - Bí thư quận Đoàn Long Biên phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Vũ Thị Thanh - Bí thư Quận đoàn Long Biên và đồng chí Phan Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy phường trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Tân Bí thư, và Phó bí thư Đoàn phường Gia Thụy.

Các đồng chí lãnh đạo Quận đoàn, lãnh đạo Đảng ủy và các đồng chí trong BCH Đoàn phường Khóa V tặng quà, hoa, chụp ảnh lưu niệm chia tay và chúc mừng đồng chí Phùng Bảo Thạch tới nhận nhiệm vụ vị trí công tác mới.