Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội LHPN Phường tặng quà các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 18/02/2021 | 23:48  | Lượt xem: 30

Ngày 05/02/2021 Hội Liên hiệp phụ nữ Phường tổ chức tặng quà các hộ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên Đán Tân Sửu 2021;

Nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Tân Sửu 2021, Hội liên hiệp phụ nữ Phường đã tổ chức đi thăm tặng quà cho 03 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Phường.

Hội LHPN Phường đã chỉ đạo 14/14 chi hội tổ chức rà soát các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường. Tổng số xuất quà được Phụ nữ Phường tặng trong dịp Tết 10 suất quà và tiền mặt với tổng số tiền trên 5.000.000 đồng. Đó là những phần quà thiết thực, cụ thể chăm lo tết cho chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các chi hội, để động viên chị em vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống, đón một mùa xuân an lành, ấm áp, no đủ hơn. Góp phần cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn Phường.

Nguồn: Nguyễn Thu Hoài - Chủ tịch Hội LHPN phường