công tác đảng

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Gia Thụy
Ngày đăng 26/01/2022 | 09:06  | Lượt xem: 1364

Sáng ngày 26/01/2021, Quận ủy Long Biên đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 03/2/2022 tại nhà riêng cho đồng chí Vũ Thắng (tên khai sinh là Đào Xuân Thu) và đồng chí Văn Thị Kim Cúc - đảng viên chi bộ tổ dân phố số 18, Đảng bộ phường Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, đồng chí Đường Hoài Nam - Bí thư Quận uỷ Long Biên; đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí cấp uỷ chi bộ tổ dân phố số 18, phường Gia Thụy cùng toàn thể gia đình đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Toàn - Quận ủy viên, Chánh văn phòng Quận ủy đã công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Thành ủy Hà Nội và báo cáo tóm tắt quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Vũ Thắng và đồng chí Văn Thị Kim Cúc. Điều đặc biệt đồng chí Vũ Thắng và đồng chí Văn Thị Kim Cúc là 2 vợ chồng và là cán bộ Tiền khởi nghĩa của phường.

Phát biểu chúc mừng đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội sau khi trao Huy hiệu Đảng 75 năm tuổi Đảng, trao giấy chứng nhận, tặng hoa cho 02 đồng chí đảng viên đã khẳng định đây là sự ghi nhận của Đảng với những đóng góp của các đồng chí, đồng thời mong muốn các đồng chí cùng gia đình tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, tích cực ủng hộ và đóng góp vào sự phát triển của phường, của quận Long Biên.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đường Hoài Nam - Bí thư Quận ủy thay mặt Quận ủy Long Biên và đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí đại biểu phường, tổ dân phố đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Thắng và đồng chí Văn Thị Kim Cúc nhân dịp đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Được biết, trong đợt trao huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022, Đảng bộ phường Gia Thụy có 27 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng trong đó phường vinh dự có 03 đồng chí được tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng (ngoài 02 đồng chí tại chi bộ 18 còn đồng chí Trần Thanh Dung - Cán bộ Tiền khởi nghĩa tại chi bộ TDP số 1), 01 đồng chí được tặng huy hiệu 65 năm, 01 đồng chí được tặng huy hiệu 60 năm và 22 đồng chí được tặng huy hiệu từ 55 năm đến 30 năm tuổi Đảng. Trong ngày 26/01/2022, Đảng ủy phường sẽ phối hợp trao tặng huy hiệu Đảng tại gia đình cho các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng từ 60 năm trở lên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy trao tặng huy hiệu Đảng và phát biểu ghi nhận,

chúc mừng 02 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022

Đ/c Nguyễn Văn Phong (đứng giữa), đ/c Đường Hoài Nam và đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh

chúc mừng 02 đồng chí được tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Đảng ủy phường và chi bộ tổ dân phố số 18 chúc mừng 02 đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng

Đ/c Vũ Thắng phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Quận ủy, Đảng ủy phường, chi bộ và gia đình chụp ảnh lưu niệm