công tác đảng

Đồng chí Bí thư Quận ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại phường Gia Thụy
Ngày đăng 03/08/2021 | 13:41  | Lượt xem: 293

Sáng 03/8, đoàn công tác của Quận ủy Long Biên do đồng chí Đường Hoài Nam – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Long Biên chủ trì đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại phường Gia Thụy

Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Ngô Mạnh Điềm – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của quận. Đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh – Bí thư Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo UBND phường tiếp đoàn và báo cáo công tác phòng chống dịch của phường.  

Qua kiểm tra, đồng chí Bí thư quận ủy đánh giá cao công tác triển khai của phường trong việc thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố, các Chỉ thị, kết luận của Quận ủy và chỉ đạo của UBND, UB MTTQ quận. Đồng chí đã biểu dương tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của các lực lượng phòng chống dịch của phường, đặc biệt là các lực lượng tuyến đầu, các tổ covid cộng đồng đã phát huy vai trò, trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho địa bàn. Nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng trong thời gian giãn cách xã hội còn lại, đồng chí Bí thư quận ủy đề nghị Sở chỉ huy, các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch của phường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm; đảm bảo trực kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn theo đúng quy định và chỉ đạo "Ai ở đâu, ở đấy", quyết tâm không để dịch bệnh xuất hiện trên địa bàn phường, góp phần đảm bảo an toàn trên địa bàn cả quận. Cùng với đó, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội tăng cường nắm bắt tình hình, thực hiện kịp thời các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn, các đối tượng yếu thế, để không có trường hợp khó khăn mà không được hỗ trợ kịp thời.

Cũng trong sáng ngày 3/8, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Mạnh Trình – UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận chủ trì đã tới thăm, động viên và tặng quà cho  các lực lượng công an phường với số tiền 10 triệu đồng./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Bí thư Quận ủy kiểm tra tại điểm bán hàng lưu động của công ty Aeon trên địa bàn phường

Đ/c Phó Bí thư thường trực quận ủy (thứ 2 từ trái sang) trao đổi với lãnh đạo phường tại buổi kiểm tra

Đ/c Nguyễn Mạnh Trình - UVTV, PCT UBND quận (thứ 3 từ phải sang) tặng quà lực lượng Công an phường

Các chốt kiểm soát người ra, vào địa bàn được duy trì đảm bảo theo quy định

Các tổ Covid cộng đồng duy trì trực đảm bảo kiểm soát người ra vào tại các tuyến ngõ, ngách trên địa bàn