công tác đảng

Đảng ủy phường Gia Thụy trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho các đồng chí Đảng viên trên địa bàn phường
Ngày đăng 03/11/2020 | 09:54  | Lượt xem: 194

Chiều ngày 30/10/2020, Đảng ủy phường Gia Thụy đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 07-11. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Nguyễn Thành Biên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đặng Việt Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn phường

Đợt 7-11 năm nay, Đảng bộ phường Gia Thụy có 10 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 02 đồng chí 55 năm; 01 đồng chí 45 năm;  05 đồng chí 40 năm và 02 đồng chí được tặng danh hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã trao tặng huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm cho các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng. Các đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng sẽ nhận tại hội nghị do Quận ủy Long Biên tổ chức.

Đ/c Bí thư Đảng ủy phường trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Phát biểu chúc mừng các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng, ghi nhận, tôn vinh những công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ cơ sở và Đảng bộ phường Gia Thụy, chi bộ tổ dân phố.

Đ/c Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng

Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tinh thần gương mẫu của người đảng viên trong Chi bộ, Đảng bộ và cộng đồng dân cư để cán bộ, đảng viên trẻ và quần chúng noi theo, tiếp tục có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác xây dựng Đảng, phát triển KT - XH, xây dựng quê hương Gia Thụy ngày càng giàu mạnh, phát triển. Đồng thời đồng chí yêu cầu cấp ủy, Chính quyền phường từ nay đến cuối năm tập trung thực hiện tốt chủ đề công tác năm, rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm để phấn đấu hoàn thành thắng lợi; chuẩn bị tốt các điều kiện cho việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của phường năm 2021, đặc biệt là thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, quận và 03 chương trình công tác toàn khóa của Ban chấp hành đảng bộ quận khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025