công tác đảng

Đảng ủy phường Gia Thụy trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho các đồng chí Đảng viên trên địa bàn phường
Ngày đăng 03/11/2021 | 09:45  | Lượt xem: 2526

Chiều ngày 29/10/2021, Đảng ủy phường Gia Thụy đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 07-11. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thùy Linh - Quận ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy- lãnh đạo UBND-UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn phường

Đợt 7-11 năm nay, Đảng bộ phường Gia Thụy có 17 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 đồng chí được tặng huy hiệu 60 năm, 02 đồng chí 55 năm; 02 đồng chí 50 năm; 04 đồng chí 45 năm;  07 đồng chí 40 năm và 01 đồng chí được tặng danh hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã trao tặng huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm cho các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng. Các đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng sẽ nhận tại hội nghị do Quận ủy Long Biên tổ chức.

Đ/c Lê Thùy Linh - QUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đ/c Lê Thùy Linh trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu chúc mừng các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng, ghi nhận, tôn vinh những công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ cơ sở và Đảng bộ phường Gia Thụy, chi bộ tổ dân phố.

Đ/c Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng

Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tinh thần gương mẫu của người đảng viên trong Chi bộ, Đảng bộ và cộng đồng dân cư để cán bộ, đảng viên trẻ và quần chúng noi theo, tiếp tục có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác xây dựng Đảng, phát triển KT - XH, xây dựng quê hương Gia Thụy ngày càng giàu mạnh, phát triển. Đồng thời đồng chí yêu cầu cấp ủy, Chính quyền phường từ nay đến cuối năm tập trung thực hiện tốt chủ đề công tác năm, rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm để phấn đấu hoàn thành thắng lợi; chuẩn bị tốt các điều kiện cho việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của phường năm 2022, đặc biệt là thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, quận và 03 chương trình công tác toàn khóa của Ban chấp hành đảng bộ quận khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025