công tác đảng

Gia Thụy tổng kết việc thực hiện 06 chương trình công tác toàn khóa của Quận ủy
Ngày đăng 09/01/2015 | 00:00  | Lượt xem: 1212

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Văn Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường; đồng chí Phạm Trọng Hảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Phường; Trưởng, phó các ngành, đoàn thể của Phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong việc thực hiện 6 chương trình công tác của Quận ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Biên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường đã báo cáo kết quả thực hiện 6 chương trình công tác toàn khóa của Quận ủy. Báo cáo nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Phường đã lãnh đạo toàn diện các mặt công tác và đã đạt được kết quả tốt trên nhiều lĩnh vực, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản hoàn thành, nhiều chỉ tiêu vượt so với nhiệm kỳ trước. Như thu ngân sách tăng trung bình hàng năm 24,8%, cho hơn 1000 hộ vay vốn với số vốn trên 13 tỷ đồng, thực hiện tốt các dự án quan trọng như dự án kè hồ Cầu Tình, dự án đường 22m, dự án mở rộng nút giao thông Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn, tiếp tục đầu tư, cải tạo các nhà văn hóa tổ dân phố, diện mạo đô thị ngày càng khang trang, hiện đại. Các nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được duy trì thường xuyên, các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày các được nâng cao. Nhiều lĩnh vực công tác của phường được quận, thành phố ghi nhận, đánh giá cao như công tác cải cách hành chính, ứng dụng CNTT, công tác xây dựng đời sống văn hóa, công tác quản lý đô thị... Hội nghị cũng đã nghe 4 ý kiến phát biểu tham luận, các ý kiến đều thống nhất cao với báo cáo và đề xuất một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bùi Văn Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Quận đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong thực hiện 6 chương trình công tác của Quận ủy, nhất là trong công tác thu ngân sách hàng năm đều đạt và vượt chi tiêu, việc thực hiện các dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng, năng lực lãnh đạo, điều hành của Đảng, Chính quyền Phường và công tác phối hợp với các ngành đoàn thể tiếp tục được nâng cao hơn. Chỉ đạo những nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Đảng bộ Phường cần tập trung chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ phường lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020, tiếp tục cụ thể hóa các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, bám sát các nhiệm vụ của Quận ủy - UBND Quận chỉ đạo trong năm 2015, tăng cường công tác phối hợp giữa Đảng, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, xây dựng khối đại đoàn kết vững chắc để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của phường trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

Tại hội nghị, Đảng ủy Phường đã khen thưởng và biểu dương 31 tập thể và 18 cá nhân đạt thành tích trong việc thực hiện 6 chương trình công tác của Quận ủy.

 

Trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích trong việc thực hiện 06 chương trình công tác của Quận ủy