công tác đảng

Đảng bộ phường Gia Thụy tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020
Ngày đăng 18/05/2020 | 09:48  | Lượt xem: 661

Sáng ngày 18/5/2020, tại hội trường nhà văn hóa phường, Đảng bộ phường Gia Thụy đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020.

Dự lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trưởng Ban Dân vận quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, đồng chí Đặng Việt Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ các tổ dân phố và 17 đồng chí đảng viên được trao huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi đảng đợt 19/5/2020.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Tuyến - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND Phường đã công bố quyết định trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường Gia Thụy. Đảng bộ phường Gia Thụy có tổng số 29 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó 01 đồng chí được tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được tặng huy hiệu 60 năm, 05 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm, 02 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm; 04 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm; 07 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm và 06 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí được tặng huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên được Quận ủy Long Biên tổ chức trao huy hiệu tại quận.

Sau khi được trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Đức Toản - Đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5 đã phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thể hiện sự vinh dự và biết ơn tới Đảng, đơn vị công tác và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện, khuyến khích, giúp đỡ và ghi nhận kết quả trong quá trình làm việc và phấn đấu của mình. Đồng chí hứa tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng thời là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trưởng Ban Dân vận quận ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và ghi nhận những kết quả phấn đấu rèn luyện, luôn gương mẫu đi đầu và giữ vững phẩm chất của các đồng chí đảng viên. Đồng chí nhấn mạnh vai trò quan trọng của những đảng viên cao tuổi, là lớp người đi trước có nhiều kinh nghiệm, vốn sống phong phú sẽ là nguồn cổ vũ, động viên, tiếp sức cho thế hệ trẻ ngày hôm nay tiếp bước cha anh xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển và đề nghị Đảng bộ Phường tiếp tục phát huy trí tuệ, dân chủ và đoàn kết, tranh thủ sự ủng hộ, đóng góp của các đảng viên cao tuổi để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Đặng Việt Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Phường trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy phát biểu tại buổi lễ