công tác đảng

Ban thường vụ quận ủy tổng duyệt Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Gia Thụy nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 25/02/2020 | 09:13  | Lượt xem: 350

Sáng ngày 21/02/2020, tại phòng họp 2 trụ sở phường, Ban thường vụ quận ủy Long Biên đã về làm việc với Đảng ủy phường Gia Thụy để tổng duyệt nội dung và công tác chuẩn bị tổ chức đại hội đại biểu Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Dự và chỉ đạo buổi tổng duyệt có đồng chí Đường Hoài Nam - Phó Bí thư thường trực quận ủy; các đồng chí ủy viên thường vụ phụ trách các ban Đảng, các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo đại hội đảng bộ phường. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã báo cáo với Ban thường vụ quận ủy về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, Đảng ủy phường đã tập trung chỉ đạo công tác chuẩn bị đại hội từ giữa năm 2019, tập trung làm tốt công tác chỉ đạo đại hội 25 chi bộ trực thuộc thành công tốt đẹp, chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên trong thời điểm đang thực hiện sáp nhập tổ dân phố và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Về công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ phường, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã báo cáo cụ thể về công tác trang trí, tuyên truyền, các phương án đảm bảo về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác tiếp công dân, toàn bộ nội dung chi tiết và các tài liệu phục vụ đại hội đã được phường soạn thảo đầy đủ và đã gửi các đồng chí ủy viên thường vụ quận ủy nghiên cứu trước để cho ý kiến. Trong quá trình tổ chức thực hiện, Đảng ủy phường cũng đã bám sát và tranh thủ sự hướng dẫn của các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng quận ủy, đảm bảo đúng quy định và kế hoạch đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ phường

Sau khi nghiên cứu tài liệu do phường chuẩn bị và báo cáo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí ủy viên thường vụ phụ trách các ban Đảng, các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo đại hội đã phát biểu góp ý cho phường về từng nội dung chuẩn bị từ các văn bản phục vụ đại hội đến công tác trang trí, tuyên truyền, các nội dung phân công nhiệm vụ cho việc tổ chức đại hội.

Đ/c Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo Đại hội

Đảng bộ phường phát biểu ý kiến tại buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Đường Hoài Nam - Phó Bí thư thường trực quận ủy đánh giá cao sự chủ động trong công tác chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng bộ phường lần thứ IV của Đảng ủy phường Gia Thụy đồng thời nhấn mạnh một số nội dung cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, cụ thể:

1. Yêu cầu Ban chấp hành Đảng bộ phường tập trung thực hiện tốt công tác chuẩn bị Đại hội điểm khối phường, hoàn thiện hệ thống văn kiện và các văn bản phục vụ đại hội, tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về Đại hội Đảng bộ phường, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cho công tác tổ chức Đại hội, các nội dung nhiệm vụ cần có phương án cụ thể, phân công rõ người, rõ tiến độ thực hiện và kiểm soát chặt chẽ kết quả, đảm bảo tổ chức thành công Đại hội.

2. Đề nghị các đồng chí ủy viên thường vụ phụ trách các ban Đảng, tổ công tác chỉ đạo Đại hội của quận tiếp tục bám sát công tác chuẩn bị của phường, kịp thời chỉ đạo, hướng dẫn để triển khai đồng bộ các điều kiện cho việc tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Gia Thụy lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp.

Đ/c Đường Hoài Nam - Phó Bí thư thường trực Quận ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Sau khi kết thúc buổi làm việc tại hội trường, các đồng chí trong đoàn đã trực tiếp khảo sát khu vực nhà văn hóa phường, nơi diễn ra đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và cho những ý kiến chỉ đạo để phường triển khai công tác tổ chức Đại hội.