công tác đảng

Phường Gia Thụy tổng kết việc thực hiện 3 chương trình công tác của Quận ủy Long Biên, nhiệm kỳ 2015-2020
Ngày đăng 14/10/2019 | 14:44  | Lượt xem: 622

Chiều ngày 11/10/2019, tại hội trường tầng 5 trụ sở phường, Đảng ủy phường Gia Thụy đã tổ chức Hội nghị tổng kết việc thực hiện 3 chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ quận Long Biên khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Bạch Đằng - Quận ủy viên, Phó chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đặng Việt Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Cùng dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội; cán bộ công chức phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố; Trưởng ban công tác mặt trận trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Việt Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện 3 chương trình công tác toàn khóa của BCH Đảng bộ quận khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trên địa bàn phường Gia Thụy. Báo cáo đã đánh giá những kết quả nổi bật cũng như những tồn tại, hạn chế, những bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện 03 chương trình công tác của quận ủy đối với phường Gia Thụy. Đồng chí chủ tịch UBND phường khẳng định, từ những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện 03 chương trình công tác của quận ủy, hệ thống chính trị của phường ngày càng được củng cố, kiện toàn ổn định và hoạt động hiệu lực, hiệu quả hơn, phường luôn chủ động bám sát chỉ đạo của quận để triển khai các nhiệm vụ mới, khó như công tác kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế, sáp nhập tổ dân phố, bố trí kiêm nhiệm người hoạt động không chuyên trách cấp phường và tổ dân phố, các hoạt động cải cách hành chính, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, hoạt động đội tình nguyện vì môi trường đều đạt hiệu quả và được quận ghi nhận, khen thưởng ở các lĩnh vực hoạt động.

Phát biểu thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung làm rõ những kết quả đã đạt được, phân tích những vấn đề còn tồn tại, hạn chế cũng như những giải pháp để tiếp tục triển khai các nội dung công việc trọng tâm trong thời gian tới. 04 ý kiến phát biểu đóng góp vào báo cáo tổng kết việc thực hiện của phường ở cả 3 chương trình công tác của Quận ủy đã cho thấy sự tập trung cao trong lãnh đạo, chỉ đạo của các ngành, đoàn thể, các chi bộ, góp phần tạo nên những kết quả chung của phường trên từng lĩnh vực công tác.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động, tích cực của chính quyền, MTTQ, các ngành, đoàn thể phường, cấp ủy các chi bộ trong việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả kế hoạch của Đảng ủy phường về thực hiện 03 chương trình công tác toàn khóa của BCH Đảng bộ quận khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020.  Đồng chí khẳng định rằng, những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện 03 chương trình công tác của quận ủy sẽ tạo nền tảng vững chắc để phường tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn tiếp theo, trước mắt là chỉ đạo các chi bộ tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023, chuẩn bị chu đáo cho công tác tổ chức Đại hội đâị biểu Đảng bộ phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong đó đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng báo cáo chính trị trình tại Đại hội với những nội dung trọng tâm, lựa chọn chủ Đại hội, nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phát phù hợp với tình hình của phường và có tính khả thi nhất. Bên cạnh đó, phường tiếp tục triển khai các nhiệm vụ quan trọng như thực hiện sáp nhập tổ dân phố, sắp xếp, bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách cấp phường và tổ dân phố...

Nhân dịp này, để ghi nhận những đóng góp của các tập thể, Đảng ủy phường đã biểu dương và thưởng 24 tập thể đã có thành tích trong việc thực hiện 3 chương trình công tác của Quận ủy trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thu Hoài - Chủ tịch Hội LHPN phường phát biểu tham luận tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường phát biểu tại hội nghị

Đ/c Phạm Bạch Đằng - QUV, Phó chủ tịch HĐND quận trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích

trong việc thực hiện Chương trình 01-CTr/QU của quận ủy

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường trao thưởng

cho các tập thể đạt thành tích trong việc thực hiện Chương trình 02-CTr/QU của quận ủy

Đ/c Nguyễn Thành Biên - PBT thường trực Đảng ủy và Đ/c Đặng Việt Phương - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích trong việc thực hiện Chương trình 03-CTr/QU của quận ủy