công tác đảng

Ban Chấp hành Đảng bộ phường Gia Thụy tổ chức hội nghị trực tuyến thảo luận Nghị quyết tháng 8/2021
Ngày đăng 28/07/2021 | 22:33  | Lượt xem: 169

Chiều ngày 28/7/2021, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Gia Thụy đã tổ chức họp thường kỳ bằng hình thức trực tuyến để đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác trong tháng 7, thảo luận và thông qua dự thảo Nghị quyết lãnh đạo các nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2021.

Tại hội nghị, các Ủy viên ban chấp hành đảng bộ phường đã nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đánh giá tóm tắt kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường trong tháng 7, và các nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2021.

Hội nghị đã có 06 ý kiến trao đổi, thảo luận làm rõ thêm những kết quả đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ của Đảng ủy - UBND phường trong tháng 7, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2021. Các nội dung được thảo luận sâu, kỹ lưỡng để đề ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả trong đó tập trung cao nhất vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội; giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc về thu thuế đất phi nông nghiệp, tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, quản lý đất đai… Ban chấp hành Đảng bộ phường cũng đánh giá 03 vấn đề còn tồn tại trong đó phân tích rõ nguyên nhân, các giải pháp khắc phục trong tháng tới. 

Ban chấp hành Đảng bộ phường họp theo hình thức trực tuyến

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận những kết quả đạt được của hệ thống chính trị phường trong thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 7 theo kế hoạch đề ra, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh đã được tập trung cao độ, phường có ca bệnh F0 nhưng đã làm tốt công tác truy vết, khoanh vùng, kiểm soát chặt chẽ không để lây lan dịch bệnh, triên khai quyết liệt Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố về giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhấn mạnh các trong tâm nhiệm vụ công tác lãnh đạo chỉ đạo trong tháng 8 năm 2021, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội phường, các cấp ủy chi bộ tập trung tổ chức thực hiện đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ BCH Đảng bộ đã thống nhất đề ra. Các đồng chí Đảng ủy viên tăng cường bám sát các chi bộ, nắm bắt tình hình và phản ánh kịp thời các vấn đề phát sinh ở cơ sở để chỉ đạo kịp thời, nhất là trong triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Tại hội nghị, Đảng ủy phường cũng đã biểu quyết nhất trí thông qua Quy chế làm việ và phân công nhiệm vụ Đảng ủy viên sửa đổi, bổ sung phù hợp với việc thực hiện mô hình chính quyền đô thị theo hướng dẫn của quy chế mẫu do Thành ủy Hà Nội ban hành.